Profile

 • Organization
  cty ho lam xuyen

 • Website
  (not set)

 • ORCID
  (not set)

 • Reason
  (not set)

 • Interests
  (not set)

 • Address
  (not set)

 • Biography

  Mẹo hay để bảo quản trang phục luôn đẹp như mới

  Với những trang phục mà mình yêu thích, bạn luôn muốn giữ gìn chúng thật tốt và đẹp như mới. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vì sự vô tình mà bạn đã mắc phải một số sai lầm trong việc bảo quản trang phục dẫn đến tình trạng trang phục của bạn nhanh cũ, dễ bị ố màu, mất thẩm mĩ và cuối cùng là bạn phải loại bỏ trang phục mà mình yêu thích.

  Làm cách nào để có thể bảo quản trang phục một cách tốt nhất và giữ cho chúng luôn luôn mới mẻ và sạch sẽ như khi bạn mới mua chúng về. Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây của Quần áo online Quỳnh Chi nhé:

  1. Giữ cho áo luôn bền màu

  Với những chiếc áo bạn vừa mới mua, hãy giặt chúng nhẹ nhàng bằng tay và phơi ở những nơi thoáng mát. Việc giặt bằng máy cùng với vô vàn những loại quần áo với nhiều màu sắc khác nhau có thể dẫn đến việc trang phục của bạn phị phai màu, mất đi tính thẩm mĩ, đặc biệt là với những trang phục sáng màu.

  Ngoài ra, để giữ cho đồ của bạn luôn bền màu, bạn nên phơi chúng ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và bảo quản chúng thật cẩn thận.

  Bạn cũng nên lưu ý tuyệt đối không sử dụng các loại chất tẩy rửa có nồng đồ mạnh, hãy giặt chúng với bột giặt thông thường và xả sạch bằng nước để tránh kích ứng da.

  Phơi ở nơi khô thoáng và sạch sẽ để luôn giữ bền màu

  2. Cố gắng giặt ngay sau khi mặc xong

  Nếu có thể, bạn hãy giặt ngay chiếc áo phông của mình sau khi mặc xong thay vì gom chúng lại thành một mớ rồi cuối cùng mới mang đi giặt.

  Bạn có thể thấy một dấu hiệu  rõ ràng rằng, những chiếc áo phông sau khi mặc mà không giặt ngay sẽ xuất hiện các vết chân kim loang lổ, gây mất thẩm mĩ và có thể làm hỏng chiếc áo yêu thích của bạn, hãy ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách nhanh chóng giặt chiếc áo phông mình vừa mặc để giữ cho chúng luôn tươi mới và không bị ẩm mốc, khó chịu.

  Sau khi giặt xong, bạn nên phơi chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát và còn một lưu ý nữa là khi giặt đồ, bạn không nên quá mạnh tây vì có thể chúng sẽ làm cho chiếc áo của bạn bị nhăn nhúm và mất đi tình thẩm mĩ.

  Cố gắng giặt tay sau khi mặc xong

  Xem thêm bài viết hay tại: https://xuongmayvaydamgiasi.com/thoi-trang/bi-quyet-kinh-doanh-thoi-trang-online-thanh-cong.html

  3. Nên gấp và treo cẩn thận trong tủ đồ

  Để giữ cho chiếc áo phông của mình luôn được mới mẻ và sạch sẽ, bạn nên treo chúng trong tủ hoặc gấp cẩn thận thay vì nhét vội vàng ở một góc nào đó của tủ quần áo. Vì đôi khi những chiếc móc treo đồ bằng sắt có thể mắc vào chúng và làm trẩy xước đường chỉ, làm hỏng chiếc áo yêu thích của bạn.

  Ngoài ra, việc để chúng ngăn nắp trong tủ đồ cũng thể hiện thói quen giữ đồ cẩn thận của bạn. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy chúng khi cần thiết và diện bất cứ lúc nào.

  Hi vọng với những mẹo bảo quản đồ mới của chúng tôi, bạn đã có thêm cho mình những kinh nghiệm hữu ích và bảo quản đồ một cách khoa học để chúng luôn đẹp như mới.

  Gấp cẩn thận và treo gọn gàng trên tủ đồ

  Bạn cũng có thể đến với Quỳnh Chi shop để lựa chọn cho mình những bộ trang phục với chất liệu và kiểu dáng phù hợp nhất.